Co-organized by:

For Exhibitors

ปรับโหมดสู่ธุรกิจโลจิสติกส์ยุคดิจิทัล ที่ LOGISTIX 2022

ถึงเวลาปรับโหมด ปลดล็อกธุรกิจโลจิสติกส์ในยุคดิจิทัล ที่งาน “LOGISTIX 2022” - งานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านอินทราโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด ภายใต้แนวคิด “Smart Logistics. The Way Forwards.” ที่จะรวบรวมทุกโซลูชั่นอัจฉริยะแห่งศตวรรษใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Material Handling ที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับอุตสาหกรรมหลายสาขา ครบครันด้วยองค์ความรู้ที่จำเป็นแห่งยุค และการเป็นเวทีกลางที่ผู้ประกอบการและนักธุรกิจด้านโลจิสติกส์จากทั่วประเทศมารวมตัวกัน กระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้นำเสนอเทคโนโลยีกับลูกค้าเป้าหมาย ผลักดันการพัฒนาศักยภาพธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่รองรับอุตสาหกรรม 4.0 และ 5G อย่างเต็มรูปแบบ


นอกจากนี้ งาน LOGISTIX 2022 จะจัดควบคู่กับ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป” มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีชั้นนำของอาเซียนเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุน ซึ่งจะต้อนรับนักอุตสาหกรรมกว่า 85,000 ราย ตลอดการจัดงานสี่วัน ในยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนผันอย่างฉับไวเช่นนี้ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ต้องสามารถปรับตัวอย่างรวดเร็วเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บริการ รวมถึงขยายฐานลูกค้าและพันธมิตร มาร่วมกับเราเพื่อเปิดประตูบานใหม่สู่โอกาสแห่งความสำเร็จ!


อัดฉีดศักยภาพด้านโลจิสติกส์ของคุณให้เต็มศักยภาพ ที่งาน “LOGISTIX 2022” ติดต่อเราวันนี้เพื่อสำรองพื้นที่ด่วน!

การประชาสัมพันธ์งานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ประกอบกับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ในการหาคู่ค้า ขยายตลาด ทลายข้อจำกัดทางธุรกิจ

แผนการประชาสัมพันธ์เข้มข้น เจาะกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมาย!

ผู้แสดงสินค้า LOGISTIX 2022 จะได้รับประโยชน์จากแผนการประชาสัมพันธ์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมาย และเข้าถึงผู้ซื้อที่ต้องการอย่างแท้จริง โดยกิจกรรมต่างๆ มีดังนี้:

  • การเชิญลูกค้าและว่าที่ผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมายเข้าชมงาน
  • สื่อวิทยุและโทรทัศน์
  • การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารอย่างเข้มข้น ทั้งทางหน้าโฆษณาและบทความ
  • การประสานความร่วมมือกับองค์การการค้าและสื่อมวลชน รวมทั้งการโฆษณา บทความโดยบรรณาธิการและข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเดินสายนอกสถานที่
  • กลยุทธ์การตลาดและประชาสัมพันธ์ออนไลน์
  • เว็บไซต์ของงาน
  • และอีกมาก!

ร่วมแสดงสินค้าในเวทีที่ครบครันที่สุดเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของคุณให้เป็นที่รู้จัก!

EMPERIA: LEAD SCAN APP

EMPERIA คือ แอปสแกนลูกค้าเป้าหมายซึ่งได้รับการสร้างสรรค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณในการเก็บบันทึกรายละเอียดการติดต่อของลูกค้าที่ได้พบปะในงาน เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับพวกเขาได้ง่ายขึ้น และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณได้เร็วขึ้น

ไม่พลาดทุกข่าว ติดตามทุกความเคลื่อนไหว