ผู้ชมงาน


แพลตฟอร์มเครือข่ายธุรกิจขนส่ง เพื่อเชื่อมโยงโอกาสธุรกิจจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่ทั่วโลก

โลจิสติกส์เป็นรากฐานสำคัญสำหรับธุรกิจในยุคปัจจุบัน เพราะเครือข่ายโลจิสติกส์ที่บริหารจัดการได้ดี และครอบคลุมกว้างไกลช่วยอำนวยความสะดวกให้การดำเนินธุรกิจราบรื่น เจ้าของกิจการต่างๆ ล้วนตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจกับเหล่าผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ ประกอบกับการลงทุนด้านเทคโนโลยี เช่น Internet of Things แขนกลอัตโนมัติ และอีกมาก เพื่อยกระดับขั้นตอนการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ให้ทันกับตลาดสากล

งาน TILOG-LOGISTIX 2018 จึงถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ASEAN Logistics Solutions - CLMVT Sourcing Partners” เพื่อเสนอแพลตฟอร์มของความร่วมมือทางการค้าโลจิสติกส์สู่อุตสาหกรรมสนับสนุน เพื่อเพิ่มโอกาสการค้าจากไทยสู่กลุ่มประเทศ CLMV โดยประสานโอกาสทางธุรกิจ ผ่านเครือข่ายความสัมพันธ์ทางการค้าอันกว้างขวางกับนักอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล รวมถึงอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์


Material Handling
Packing
Warehouse & Loading
Logistics It & E-Logistics
Transportation & Logistics Service Providers

เพื่อตอบสนองความเติบโตของโอกาสทางการค้าแก่หลากหลายอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ ผู้ชมงานในปีนี้จะได้พบกับผู้แสดงสินค้าใหม่ๆ จากโปรไฟล์ที่เพิ่มเติมดังนี้:

ห้องเย็น

หากธุรกิจของคุณต้องอาศัยความสดใหม่ซึ่งจำเป็นต้องใช้ห้องเย็น การขนส่งเย็น และซัพพลายเชนเย็น โปรไฟล์ที่เพิ่มขึ้นใหม่นี้จะนำเสนอบริการจากผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมความเย็นและโลจิสติกส์เพื่อให้ธุรกิจของคุณราบรื่นไร้ข้อติดขัด


ธุรกิจการขนส่งออนไลน์

ในยุคแห่งความสะดวกสบายที่การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องง่าย คุณต้องการความสะดวกในการจัดการสต็อกสินค้าและขนส่งที่ประหยัดต้นทุนและไร้ข้อผิดพลาด พบผู้ให้บริการที่จะตอบสนองความต้องการและเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจของคุณได้ที่นี่


สินค้าทางการเกษตร

การทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าทางการเกษตรและการบริโภค เช่น ผลไม้ ผัก เนื้อและอาหารแช่แข็งจะเรียบง่ายกว่าเดิมหากคุณได้จับคู่กับผู้ให้บริการที่จะดูแลและขนส่งสินค้าให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ และพวกเขาจะมารวมตัวกันเพื่อมอบโซลูชั่นที่คุณมองหาในงานนี้


จับคู่ธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพผ่าน Match Me

พิเศษสุด บริการนำเสนอรายชื่อผู้แสดงสินค้า 10 รายชื่อ แนะนำที่ตรงกับความ ต้องการแก่ผู้ชมงาน ผ่านทาง e-mail ก่อนวันงาน เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อม ข้อมูลของสินค้าที่ท่านสนใจผ่านเว็บไซต์


สิทธิประโยชน์สำหรับคู่ค้าจากต่างประเทศของคุณ

เพื่อให้การเข้าร่วมงานของท่านได้รับ ประโยชน์และสร้างโอกาสทางธุรกิจสูงสุดตลอดระยะเวลาของการจัดงาน TILOG-LOGISTIX 2018 ผู้ประกอบการไทยสามารถเชิญคู่ค้าของคุณ จากต่างประเทศเข้าชมเทคโนโลยีและเจรจาทางธุรกิจร่วมกับท่าน พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก โครงการ Business Delegation อาทิ ห้องพักฟรี 2 คืน การเยี่ยมชมระบบโลจิสติกส์ของผู้ประกอบการชั้นนำในประเทศไทย รับฟรีคู่มือการเข้าชมงานพร้อมรายชื่อผู้แสดงสินค้า การใช้ห้องรับรองสำหรับผู้เข้าชมงานจากต่าง ประเทศ และบริการจับคู่ทางธุรกิจ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาส่งรายละเอียดการติดต่อไปยังอีเมล์ delegation@reedtradex.co.th


ลงทะเบียนเข้าชมงานวันนี้ เพื่อรับข่าวสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง และไม่พลาดโอกาสในการสานต่อธุรกิจของคุณในด้านโลจิสติกส์ให้ประสบความสำเร็จยิ่งกว่าที่เคย!

ติดตามความคืบหน้าได้ที่ www.facebook.com/tilog.logistix หรือติดต่อหมายเลข โทรศัพท์ 0 2686 7299 อีเมล info@tilog-logistix.com

ไม่พลาดทุกข่าวฮ๊อต
สมัครรับ eNews ของเรา

หมายเหตุ
Warning

คณะผู้จัดงาน TILOG-LOGISTIX ขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมงานสำหรับนักธุรกิจเท่านั้น กรุณาแต่งกายสุภาพ ไม่อนุญาตให้ผู้สวมกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้าชมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เหมาะสมเข้าชมงานตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีสาเหตุหรือคำอธิบาย