ผู้แสดงสินค้า


เสริมโอกาสการค้าในฮับธุรกิจโลจิสติกส์แห่งกลุ่มประเทศ CLMV

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับบริษัทรี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จัดงาน “ไทล็อก-โลจิสติกส์ 2018-งานแสดงการให้บริการด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านอินทราโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด” แพลตฟอร์มของความร่วมมือทางการค้าโลจิสติกส์สู่อุตสาหกรรมสนับสนุน เพื่อเพิ่มโอกาสการค้าจากไทยสู่กลุ่มประเทศ CLMV โดยไทล็อก-โลจิสติกส์จะเป็นงานเดียวที่เน้นด้านบริการโลจิสติกส์ ตลอดจนเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านอินทราโลจิสติกส์จาก 415 แบรนด์ระดับโลกจาก 25 ประเทศที่จะมาจัดแสดงสู่สายตานักอุตสาหกรรมกว่า 10,000 รายใน 4 อุตสาหกรรมหลักและอื่นๆ อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ และผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ และจากการประชาสัมพันธ์งานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีประกอบกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจของงานจะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในการเพิ่มยอดขาย โดยในปีนี้จะเพิ่มโปรไฟล์ผู้แสดงสินค้าเพิ่มเติมดังนี้

ห้องเย็น

โปรไฟล์ใหม่นี้จะเน้นไปที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมห้องเย็น การขนส่งเย็น และซัพพลายเชนเย็นแห่งภูมิภาคอาเซียน เพื่อส่งเสริมโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมความเย็นและโลจิสติกส์ได้พบปะ สานสัมพันธ์ทางธุรกิจกับกลุ่มผู้ใช้เป้าหมายจากหลากหลายอุตสาหกรรมในงานเดียว


ธุรกิจการขนส่งออนไลน์

นี่จะเป็นเวทีการตลาดสำหรับผู้ให้บริการระบบการจัดการเพื่อการขนส่งสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อและผู้ขายในธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ รวมทั้งการจัดการสต็อกสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ลดต้นทุนค่าขนส่งและลดข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด


สินค้าทางการเกษตร

การสนับสนุนการส่งออกของสินค้าทางการเกษตรและการบริโภคของรัฐบาลไทย ซึ่งรวมถึงผลไม้ ผัก เนื้อและอาหารแช่แข็ง ทำให้โปรไฟล์ใหม่นี้จะมอบโอกาสแก่ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้องในการนำเสนอบริการแก่ว่าที่พันธมิตรทางธุรกิจที่ตรงเป้าหมาย


Material Handling
Packing
Warehouse & Loading
Logistics It & E-Logistics
Transportation & Logistics Service Providers

Matchmaking Service for International Delegates

ผู้ประกอบการไทยที่สนใจเจรจาธุรกิจกับคณะผู้แทน การค้าและผู้ประกอบการจากต่างประเทศ สามารถส่งข้อมูล เพื่อทำการนัดหมายล่วงหน้าที่ คุณไกรสร

+66 2628 7310
delegation@reedtradex.co.th


แผนการประชาสัมพันธ์เข้มข้น เจาะกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายของคุณ

ผู้แสดงสินค้าไทล็อก-โลจิสติกส์ จะได้รับประโยชน์จากแผนการประชาสัมพันธ์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมาย และเข้าถึงผู้ซื้อที่ต้องการอย่างแท้จริง โดยกิจกรรมต่างๆ มีดังนี้:

  • การเชิญลูกค้าเป้าหมายเข้าชมงาน
  • แคมเปญสิ่งพิมพ์ส่งตรงทางไปรษณีย์ถึงฐานลูกค้าที่ผ่านการทำสำรวจอย่างมืออาเชีพ
  • สื่อวิทยุและโทรทัศน์
  • การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารอย่างเข้มข้น ทั้งทางหน้าโฆษณาและบทความ
  • การประสานความร่วมมือกับองค์การการค้าและสื่อมวลชน รวมทั้งการโฆษณา บทความโดยบรรณาธิการและข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเดินสายนอกสถานที่
  • กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงาน
  • เว็บไซต์ของงาน
  • สื่อออนไลน์
  • และอีกมาก!

ไม่พลาดทุกข่าวฮ๊อต
สมัครรับ eNews ของเรา

หมายเหตุ
Warning

คณะผู้จัดงาน TILOG-LOGISTIX ขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมงานสำหรับนักธุรกิจเท่านั้น กรุณาแต่งกายสุภาพ ไม่อนุญาตให้ผู้สวมกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้าชมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เหมาะสมเข้าชมงานตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีสาเหตุหรือคำอธิบาย