กิจกรรม

พบปะตัวแทนจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ภายในงาน LOGISTIX เพื่อปรึกษาและรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการส่งเสริมการค้าไปยังต่างประเทศ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่อไปนี้:New innovation showcase 2022

Geek+ “หุ่นยนต์ขนส่งในคลังสินค้าอัตโนมัติไร้คนขับ” ด้วยสมองกล ‘AI’ by Eureka

เตรียมตัวให้พร้อม!!! พบกับโซนกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Innovation Showcase’ สุดล้ำจากทาง Eureka ที่ได้นำ “ Geek+” หุ่นยนต์ขนส่งในคลังสินค้าอัตโนมัติไร้คนขับ (หรือ) AGV for Logistics มาให้ผู้ประกอบการในแวดวงอุตสาหกรรมโลจิสติกส์เชยชมอย่างใกล้ชิด เพราะโรบอต Geek+ ตัวนี้มีระบบการใช้งานที่หลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบทางด้านการหยิบจับชั้นวางสินค้า (Picking System) ที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายชั้นวางสินค้าที่มีน้ำหนักมากได้อย่างรวดเร็ว สะดวก แม่นยำ อีกทั้งยังมีระบบการจำแนก (Sorting System) และ ระบบเคลื่อนย้าย (Moving System) ที่ตอบโจทย์ทางด้านการลำเลียงและขนถ่ายสินค้าจากไลน์การผลิตไปยังคลังสินค้าอย่างต่อเนื่องด้วยสมองกลอัจฉริยะ AI อีกด้วย

นวัตกรรมที่ว่าดีอย่างไร มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นไปพร้อมกันด้านล่างเลย

  • ตอบโจทย์ทุกอุตสาหกรรม ด้วยตัวหุ่นยนต์ Geek+ มีหลายขนาด สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 1,000 กิโลกรัม
  • ภายในหุ่นยนต์มีระบบควบคุมด้วยซอฟท์แวร์ IWMS ที่ใช้สมองกลอัจฉริยะ (AI) ในการทำงาน และ ส่งสัญญาณผ่าน WiFi กับระบบSoftware และ ระบบคอมพิวเตอร์
  • รองรับจำนวนออเดอร์ได้มากถึง 500 ชิ้น / ชั่วโมง / station
  • ใช้แหล่งพลังงานหลักจากแบตเตอรี่ด้วยระบบชาร์ตที่รวดเร็ว

นับเป็นหุ่นยนต์โลจิสติกส์อัจฉริยะที่น่าสนใจกับอุตสาหกรรมทางด้านการผลิตต่างๆ, คลังสินค้า, ศูนย์กระจายสินค้าโลจิสติกส์, และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถรับชมเทคโนโลยีหุ่นยนต์ขนส่งในคลังสินค้าอัตโนมัติไร้คนขับที่ตอบโจทย์ได้ที่โซนนี้!!ตัวอย่างกิจกรรมในปีที่ผ่านมา:

การแสดงเทคโนโลยีอินทราโลจิสติกส์ โซลูชั่น และบริการล่าสุดจากผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำกว่า 415 แบรนด์จาก 25 ประเทศ


ค้นพบเคล็ดลับแห่งความสำเร็จจากผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำที่ได้รับรางวัล Excellent Logistics Management Award หรือ ELMA 2019


“Innovation Showcase” - สาธิตการทำงานของเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับหรือโดรนโดย Fling ผู้เชี่ยวชาญด้านโดรนชั้นนำ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าที่เหนือกว่า


“Logistics Startup Pavilion” บริษัทสตาร์ทอัพโลจิสติกส์ที่จะนำเสนอนวัตกรรมเพื่อมิติใหม่ของธุรกิจโลจิสติกส์ และเพื่อโอกาสและกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่สำหรับผู้ประกอบการ

คุณสามารถติดตามการอัพเดตข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถติดตามเฟสบุ๊คเพจได้ที่ www.facebook.com/tilog.logistix
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 2686 7299 หรืออีเมลล์ไปยัง info@tilog-logistix.com

ไม่พลาดทุกข่าว ติดตามทุกความเคลื่อนไหว