กิจกรรม


เผยความเป็นไปได้แห่งอนาคตผ่านกิจกรรมพิเศษ

ไทล็อก-โลจิสติกส์ 2018 จะนำเสนอกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบแรงบันดาลใจ จุดประกายแนวคิดใหม่ๆ และผลักดันโอกาสทางอุตสาหกรรมตลอดจนการได้พบปะว่าที่คู่ค้าแก่ผู้ร่วมงาน

ท่านสามารถติดตามการอัพเดตข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ หรือคลิกลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับทราบข่าวสาร โทร 0 2686 7222 หรืออีเมลไปยัง: info@tilog-logistix.com


เข้าร่วม THEME DAY ที่ตรง อุตสาหกรรม

นอกจากความครบครันตอบโจทย์โลจิสติกส์ทุกด้าน เพื่อ อำนวยความสะดวก และโอกาสทางธุรกิจที่มากขึ้น เราจึง สร้างสรรค์ Theme Day ให้แต่ละวัน โดยมีไฮไลท์เฉพาะ สำหรับแต่ละกลุ่ม ทั้งหัวข้อสัมมนา ประเด็นการเจรจาทาง ธุรกิจ รวมถึง การมีผู้เชียวชาญเฉพาะในแต่ละคูหาของ ผู้ร่วมแสดง ตลอดจน Networking Function อีกด้วย

"Factory Logistics day"

นำเสนอโอกาสทางธุรกิจ สำหรับผู้ใช้เทคโนโลยีโลจิสติกส์ในกระบวน การผลิต และระบบโลจิสติกส์ภายในโรงงานอุตสาหกรรม และสถาน ประกอบการต่างๆ โดยเฉพาะ

“Import - Export Day”

วันพิเศษของผู้ประกอบการด้านธุรกิจนำเข้าและส่งออก พบว่าที่พันธมิตร ด้านโลจิสติกส์ รวมทั้งคู่ค้าใหม่จากกลุ่มประเทศ CLMV

“E-Commerce/ E-Logistics Day”

ผู้ประกอบการด้านอีคอมเมิร์ซ จะได้ค้นพบผู้ให้บริการโซลูชั่นโลจิสติกส์ ที่ครบวงจร ทั้งผู้ให้บริการขนส่ง ระบบการบริหารจัดการ การตรวจสอบ และวัสดุหีบห่อ

สัมผัสประสบการณ์ 3D เสมือนจริง โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถมองเห็น ภาพรวมของระบบการจัดเก็บอัตโนมัติในคลังสินค้า ผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย จาก Daifuku VR Lab และรับของที่ระลึก

พิธีมอบรางวัลผู้ประกอบการที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการ โลจิสติกส์ ประจำปี 2561 (Excellent Logistics Management Award 2018) หรือ ELMA 2018 พร้อมนิทรรศการเส้นทางสู่ความเป็นเลิศของ ผู้ชนะการประกวดและการสัมมนาสร้างแรงบันดาลใจ ในวันที่ 29 สิงหาคม

พบบริษัทสตาร์ตอัพที่มีนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ รวมถึง E–Commerce และ E-Logistics และสร้างเครือข่ายพันธมิตรกับกับผู้ให้ บริการและผู้ใช้บริการโลจิสติกส์ทั้งในและต่างประเทศที่พาวิเลียนแห่งนี้

ไม่พลาดทุกข่าวฮ๊อต
สมัครรับ eNews ของเรา

หมายเหตุ
Warning

คณะผู้จัดงาน TILOG-LOGISTIX ขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมงานสำหรับนักธุรกิจเท่านั้น กรุณาแต่งกายสุภาพ ไม่อนุญาตให้ผู้สวมกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้าชมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เหมาะสมเข้าชมงานตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีสาเหตุหรือคำอธิบาย